Rao vặt

Chuyên mục: Rao vặt

Người dùng Việt: Bphone đẹp hơn trong ảnh, hiển thị tốt, camera chưa hài lòng

Cuối cùng Bkav cũng đã đưa đến tay người tiêu dùng Bphone phiên bản chính thức. So với bản mở hộp trước đây của chúng tôi, Bphone lần này đã cải tiến nhiều hơn, hệ điều hành lẫn phần mềm được hoàn thiện đáng kể.

 

 

 

Bphone được thiết kế góc cạnh, các viền xung quanh không được bo tròn nhiều nên cảm giác cầm trên tay hơi khó chịu nếu sử dụng lâu. Phần mặt lưng máy thiết kế dạng gương bóng tạo nét tinh tế cho sản phẩm, tuy nhiên đây cũng chính là con dao hai lưỡi vì rất dễ dính dấu vân tay và một số người sử dụng kỹ tính sẽ không thích điều này.

 

 

 

Phần màn hình của máy có góc hiển thị khá tốt, màu sắc rực rỡ, tuy nhiên có phần hơi ngả sang màu vàng. Qua phần trải nghiệm nhanh, chúng tôi nhận thấy Bphone vận hành khá mượt mà. Giao diện camera cũng được cải thiện tốt hơn, máy cho khả năng lấy nét rất nhanh và có tính năng nhận diện khuôn mặt.

 

Màn hình Bphone cho tông màu ấm hơn so với iPhone 6.

Màn hình Bphone cho tông màu ấm hơn so với iPhone 6.

 

Ảnh HDR do Bphone chụp có phần hơi sậm màu, nhất ở vùng da người, hy vọng ở phiên bản cập nhật sau Bkav sẽ chỉnh sửa lại tính năng này. Về phần camera trước, Bphone cho góc chụp rộng hơn hẳn đa phần các smartphone khác, giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh selfie nhóm, tuy nhiên phía rìa ảnh có phần hơi bị méo hình.

 

BPhone có camera trước góc rộng.

Bphone có camera trước góc rộng.

 

Sau khi trải nghiệm, nhiều người dùng tỏ ra khá hào hứng với chất lượng mà Bphone mang lại. Một số người cho rằng như vậy là quá đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng trong một ngày của họ, tuy nhiên số ít khác đánh giá máy khá nóng khi sử dụng lâu và chưa hài lòng nhiều với chất lượng hoàn thiện của tai nghe và adapter sạc kèm theo.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

theo genk.vn

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Tin liên quan

Bình luận

top100vietnam

top100vietnam - 10/18/2017 00:07:04

Chocolate slim giảm cân mỏng làm thế nào để sử dụng không? Hướng dẫn được đơn giản! Lấy một Cốc, nơi một muỗng thành bột mà sau đó là hỗn hợp với nước hoặc, nếu bạn muốn cho nhiều hơn nữa hương vị với sữa. Trong mùa h&

Viết bình luận